ตุ้ย ธีรภัทร เลิกภรรยา

‘ตุ้ย ธีรภัทร’ ปรากฎตัว 11 ปี อดีตภรรยาตัดขาดลูกก็ยื้อไม่ได้

เก็บตัวเงียบหลายปี ‘ตุ้ย ธีรภัทร’ ปรากฎตัว 11 ปี อดีตภรรยาตัดขาดลูกก็ยื้อไม่ได้

ห่างหายจากวงการบันเทิงไปสักพัก หลังจากมีข่าวเลิกรากับภรรยา สำหรับพระเอกหนุ่มสุดอบอุ่น “ตุ้ย ธีรภัทร”

หายไปจากหน้าจอนานมาก “จริงๆ แล้วก็ไม่ได้หายไปไหนนะ ถ้าไม่นับโควิo งานแสดงก็ยังมีต่อเนื่อง แต่จังหวะที่งานจะออกจริงๆ

มันก็จะขยับไปขยับยังไงไม่รู้ออกมาเดือนเดียวกันหมด (หัวเราะ)” ออกมาทีก็โปรเจ็คใหญ่เลย “ก็จะเป็นภาพยนตร์ 2 เรื่องในเดือนนี้

และละครอีก 1 เรื่องครับ จริงๆ เรื่อง 13 Life ก็เป็นอีกเรื่องที่ภูมิใจนะ จริงๆ ก็ภูมิใจคนละแบบ” ตอนที่ได้รับการติดต่อรู้สึกยังไง

“ตื่นเต้นเลยครับ คือเราไม่คิดหรือไม่กล้าคาดหวัง ตื่นเต้นตั้งแต่แคสติ้ง เพราะมันเป็นแคสติ้งกับผู้กำกับเลย ก็จะสั่นๆ หน่อย (ยิ้ม)”

ตุ้ย ธีรภัทร์ ถึงประเด็นรักร้าวดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวได้เผยถึงรายละเอียดของการเลิกราครั้งนี้ ให้เราฟังว่า

จากข่าวการหย่าของเรากับภรรยา มีความจริงมากน้อยขนาดไหน ? “ก็เป็นความจริงครับ เราก็หย่าได้ 4-5 เดือน โดยประมาณ ซึ่งจริงๆ

เราก็แยกกันอยู่ก่อนหน้านั้นสักพักใหญ่แล้วครับ” ตลอด 2 ปี ที่ผ่านมาเราก็มักจะได้ยินข่าวเรื่องเตียงหักมาตลอด นั่นก็คือเรื่องจริงใช่ไหม ?

“เตียงไม่ได้หักครับ (หัวเราะ) เรียกว่าก็คงเหมือนชีวิตคู่ของหลายๆ คนดีกว่า ที่มีทั้งราบรื่นบ้าง มีปัญหาบ้าง และก็คงต้องใช้คำว่าเราก็พยายามแล้วที่จะ

เอ่อ…ปรับเข้าหากัน หรือพยายามที่จะทำให้มันดีขึ้น แต่ว่ามันก็คงจะมาถึงจุดที่เราทั้งสองคนเห็นตรงกัน และตัดสินใจกันด้วยเหตุและผลที่จะ เอ่อ…เปลี่ยนสถานะ”

สาเหตุที่ทำให้เราต้องเลิกกันคืออะไร ? “จริงๆ สาเหตุหลักมันคงจะเป็นเรื่องของ เอ่อ…ทัศนคติ และก็มุมมองในการใช้ชีวิตของเรานะครับ ที่มันอาจจะไม่สอดคล้องกัน”

จากข่าวลือเรื่องมือที่สาม เรื่องนี้มีความจริงมากน้อยแค่ไหน ? “ไม่มีแน่ๆ ครับ ไม่มีครับ ไม่มีมือที่สามแน่ๆ ครับ” เราบอกว่าไม่มีมือที่สา

แต่ว่าที่ผ่านมาเราเคยมีเรื่องสาวๆ ที่ทำให้ภรรยาเข้าใจผิดบ้างไหม ? “ไม่มีหรอกครับ ไม่มี เพราะที่ผ่านมาผมเชื่อว่า ประเด็นนี้ไม่ใช่ประเด็นที่จะมีผลอะไรทั้งสิ้นในการตัดสินใจ”

ในวันที่เราทั้งคู่ตัดสินใจแล้วว่าจะแยกทาง ความรู้สึกในวันนั้นมันลำบากใจมากน้อยแค่ไหน ? “ก็แน่นอนครับว่ามันต้องเป็นความเสียใจ เป็นความผิดหวังอยู่แล้ว

เพราะว่าจุดเริ่มต้นมันเกิดมาจากความตั้งใจที่ดี ความรู้สึกดีๆ เพียงแต่ว่าถ้ามันถึงช่วงหนึ่งของชีวิต หรือช่วงหนึ่งของเส้นทางที่มันดำเนินมาแล้วมันไม่สามารถไปต่อได้

เราก็ต้องยอมรับความจริง และคุยกันเพื่อที่จะตัดสินใจว่า เราจะเปลี่ยนสถานะ หรือเปลี่ยนบทบาทเป็นพ่อและแม่ ที่จะดูแลลูกที่น่ารักต่อไป”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*